Trồng răng sứ có đau không – Phương pháp mới nhất

0
314
Chào bác sỹ Nha khoa Kim! Trong 1 lần đi xe máy, khi sơ suất tôi ngã xe, tôi bị gãy mất chiếc răng cửa xuống sát tới chân răng. Tôi muốn đi hồi phục lại chiếc răng này nhưng không biết cách thức nào phù hợp, thực hiện sở hữu đau không và sau bao lâu thì hết đau. Vì công việc của tôi bận quá, đau răng lâu lại phải nghỉ ở nhà nhiều thì không ổn. Mong bác sỹ tư vấn giúp trồng răng sứ có đau không ạ! (Nguyễn Minh Tuấn – Ba Đình)

Trồng răng sứ có đau không - Phương pháp mới nhất

Khá nhiều người băn khoăn việc trồng răng sứ có đau không

Trả lời:

Chào bạn Minh Tuấn!

Rất cảm ơn bạn chia sẻt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: trồng răng sứ có đau không của bạn, xin được tư vấn cụ thể như sau:

Lúc bị mất răng, gãy răng, bạn có thể chọn lựa 1 trong những cách thức trồng răng giả sau:Bọc răng sứ, khiến cầu răng, ghép răng Implant. Mỗi hình thức phục hình sẽ phù hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau.

Nếu như răng của bạn đích thực đã gãy đến sát chân thì chỉ có thể thực hiện 1 trong 2 phương pháp là khiến cho cầu răng và ghép răng Implant vì thân răng đã gãy đa số thì chẳng thể mài cùi để bọc răng sứ được nữa. Tìm hiểu thêm về quy trình trồng răng sứ

Trong hai cách cầu răng và Implant, làm cầu răng với giá bán tốt hơn nhiều, nhưng lại không tối ưu bằng cách Implant răng. Cầu răng làm cho cách thức khiến cho răng giả bằng cầu 3 răng tựa vào 2 cùi răng hia bên răng gãy. sở hữu tức thị bạn buộc phải mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được bí quyết này. Nhưng nếu như là Implant răng thì không cần phải mài bất cứ cùi răng khỏe nào. bên cạnh đó, bạn phải cân đề cập việc nhổ chân răng để cấy chân răng nhân tạo và làm chụp răng sứ bên trên. Theo bác sỹ chuyên sâu về Implant răng, chân răng nhân tạo mang thể bền chắc và phải chăng hơn cả răng thật, lại duy trì được vĩnh viên nên bạn hoàn toàn với thẻ lặng tâm khi trồng răng giả bằng cách thức này. Vấn đề còn lại cần phải cân nhắc cho Implant răng là giá bán hơi cao, song nó hoàn toàn cân xứng có chiếc răng phục hình vì nó mang thể tạo ra răng mới giống như răng thật, lực nhai thấp hơn răng thật , duy trì vĩnh viễn suốt đời bạn.

Trồng răng sứ có đau không nếu sử dụng phương pháp mới nhất?

Dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không. Vì khoa học và khoa học nha khoa tiên tiến cho phép trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng hiện giờ là chiếc tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn với thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ. Đây là điều có thật khi làm răng tại Nha khoa Kim, sở hữu đa số những ca làm răng, chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt. Liệu trồng răng sứ có tốt không, có đau không câu hỏi đã được giải đáp qua bài viết này.

Bạn Tuấn hãy yên tâm nhé, trồng răng sứ có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín và “khéo tay” thì sẽ không khiến bạn đau và không tác động đến công việc cũng như ăn uống sau phục hình

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

} else {

SHARE

NO COMMENTS