Trồng răng implant có cần ghép xương

0
351

Ghép xương trong trồng răng implant kỹ thuật bắt buộc để mang đến hiệu quả cho ca phục hình răng. biện pháp được đánh giá hiệu quả nhất đối với những người có mật độ xương răng thấp, không đủ tỉ lệ để áp dụng cấy ghép implant. Vậy thực chất ghép xương răng gì, giá cả ra sao. Bài viết sau của chúng tối sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Ghép xương implant gì ?

Xem thêm: tư vấn nha khoa trực tuyến

Ghép xương implant chính là kỹ thuật được các bác sĩ thực hiện để cấy ghép,bổ sung xương trong vùng thiếu khuyết để làm tăng thể tích cho xương giúp cho việc cấy răng implant đạt kết quả tốt hơn. Ghép xương được chỉ định thực hiện khi cấy ghép implant bị tiêu giảm. 1 số tác nhân dẫn tới tiêu xương như:

+ bởi vì viêm nhiễm như viêm quanh chóp răng, viêm quanh răng…

+ tác nhân do nhổ răng bị tiêu xương

Kỹ thuật ghép xương răng được thực hiện trước khi làm implant răng. tuy nhiên có những trường hợp có thể áp dụng đồng thời hoặc là làm ngay sau khi đã cấy ghép. Có ba loại xương chính thường được dùng đó là: xương nhân tạo, xương đồng loại, xương tự thân.

Ghép xương có thực sự cần thiết không

Kết quả của ca cấy ghép implant tố hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó chất lượng xương hàm cộng thêm tay nghề của bác sĩ thực hiện. Trụ implant được cấy ghép chỉ ổn định và thật sự vững chắc nếu cấu tạo của xương hàm có đủ độ dày, độ cứng…Do đó nếu xương hàm có mật độ thấp không đủ những yếu tố trên thì cấy ghép xương 1 việc làm cần thiết, quyết định rất lớn tới sự thành công của ca cấy ghép răng implant.

ghép xương răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: chi phí làm hàm tháo lắp

Ghép xương trong implant giúp cho xương hàm bảo đảm được độ chắc khỏe, ổn định tốt hơn để thực hiện cấy ghép implant cho kết quả cấy ghép hiệu quả cao hơn. trên thực tế khi xương hàm khôn đảm bảo sẽ gây ra những biến chứng không tốt như răng implant bị lỏng lẻo, vùng cầy ghép bị nhiễm trùng.

chi phí ghep xuong rang bao nhieu tien

Ghép xương răng bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào loại xương răng cần ghép hay cấp độ tiêu xương răng của bệnh nhân như thế nào. Sau đây chính là bảng giá ghép xương răng tại bệnh viện thẩm mỹ KIM đa số mọi người có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – GHÉP NƯỚU – NÂNG XOANG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Ghép nướu Răng 2.000.000
Ghép Alloderm/Megaderm Miếng 5.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương Răng 4.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 1 răng Răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 3 răng 3 Răng 15.000.000
Ghép xương khối tự thân – 1 răng Răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân – 3 răng 3 Răng 20.000.000
Nâng xoang kín Răng 6.000.000
Nâng xoang hở ( 1R) Răng 12.000.000

Nguồn: http://thongtinbenhdaday.com/ghep-xuong-trong-rang-implant-chac-khoe/

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY