Tìm Được Nhau Khó Lắm Nên Đừng Dễ Buông Tay…

0
648

Ai cũng sợ năm tháng sẽ bào mòn đi bao giá trị và lòng người cũng sẽ thay đổi. Nhịp vận động của cuộc sống và con người tất nhiên luôn luôn thay đổi. Tìm được nhau thật khó nên đừng dễ buông tay…

Kết quả hình ảnh cho tâm trạng buồn

(nguồn: internet)  here – wherecanibuycialisonline

Câu chuyện của những con người đi qua nhau suốt bao năm tháng của cuộc đời, con người ta đi qua nhau, gặp nhau và rồi yêu thương nhau..

Chẳng phải tự nhiên mà ai đó trở thành một phần cuộc sống của chúng ta giữa những lúc hỗn độn thăng trầm buồn vui. Với guồng quay và nhịp sống hối hả, có chăng ai đó biết rằng đã bao lần ta muốn thả trôi bao cảm xúc để đến với khung trời bình yên và yêu thương đong đầy..

Kết quả hình ảnh cho Tìm Được Nhau Khó Lắm Nên Đừng Dễ Buông Tay…

(nguồn: internet) 

Có những giây phút yêu đương mãnh liệt, ta chỉ muốn được mãi chìm đắm trong thế giới yêu dấu mà ở đó cho ta hiểu giá trị của một ai đó đối với mình như thế nào. Họ bước vào cuộc sống của chúng ta, chấp nhận hiểu ta, cho ta biết mình quan trọng và có ý nghĩa với họ như thế nào. Đó chính là trân trọng.

Tình yêu, đôi khi như ta đang bước trên những bậc thang cao chót vót không biết điểm dừng. Khởi điểm với bao năng lượng và hy vọng, bước dần lên, đi qua và ta thấy những góc khuất khổ đau hay còn cho ta biết kiên nhẫn để bước tiếp mặc dù những bước tiếp theo có thể sẽ khó nhọc và mệt mỏi hơn… Những bậc thang càng lên cao, càng lâu năm, càng như thử thách ý chí và tình yêu của con người, thấy được bao cái cũ kĩ, cái ưu tư phiền muộn của người ta yêu thương liệu chúng ta có còn muốn đi tiếp hay sẽ lại đi xuống và để bản thân tự thỏa hiệp với thất bại của chính mình?

Ai cũng sợ năm tháng sẽ bào mòn đi bao giá trị và lòng người cũng sẽ thay đổi. Nhịp vận động của cuộc sống và con người tất nhiên luôn luôn thay đổi. Những ham muốn cùng khát khao cao hơn những gì hiện tại đang có luôn luôn được công nhận. Chỉ là chúng ta nghĩ và hiểu nó như thế nào để chấp nhận thay đổi và theo đuổi, gìn giữ nó trọn vẹn đến phút cuối cùng…

Yêu thương mà, chúng ta chấp nhận vật lộn với bao khổ đau để có được những tháng ngày hạnh phúc sau cùng với người mà ta tin tưởng trao đi sự chân thành quý giá. Trở thành một nửa không thể thiếu trong cuộc sống của nhau, bước cùng nhau trong những ngày dài kế tiếp.

Kết quả hình ảnh cho chia tay dưới mưa

(nguồn: internet) 

Ai cũng sợ năm tháng sẽ bào mòn đi bao giá trị và lòng người cũng sẽ thay đổi…!!!!!

Nguồn: sưu tầm.

SHARE

NO COMMENTS