Spa Gel Patch 42 có tốt không ?

0
86

Gần đây xuất hiện miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42 độ của Hàn Quốc nhận được rất nhiều lời khen từ phái đẹp. Đặc biệt được tung hô với một công dụng tuyệt vời có thể giảm từ 8-10cm vong eo chỉ trong vòng một tháng. Vậy miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42 có tốt không? Và nó có công dụng như thế nào?

Giới thiệu miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42 độ của Hàn Quốc

Vòng 2 quá khổ với một lớp mỡ thừa dày cộm không chỉ là chủ đề bàn tán của các mom sau sinh mà còn của các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng hay người thường xuyên ngồi một chỗ mà không có thời gian vận động về lâu dài sẽ sinh ra một lớp mỡ thừa tích tụ dưới da gọi là mỡ bụng.

Giờ đây với sự ra đời của miếng dán giảm mỡ bụng spa gel patch 42 độ c hàn quốc hẳn sẽ là niềm vui của nhiều cô nàng.

miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42 độ
Giới thiệu miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42 độ của Hàn Quốc

Spa Gel Patch 42 có tốt không?

  • Miếng dán tan mỡ Spa Gel Patch 42 độ của Hàn Quốc được thiết kế theo công thức vượt trội đốt nóng một vùng bụng. Làm nóng với nhiệt độ 42 độ đủ làm tan chảy lớp mỡ thừa tồn tại lâu ngày dưới da.
  • Miếng dán tan mỡ đã được thử nghiệm trước khi đưa đến tay người sử dụng nên không bị kích ứng, không gây ra di chứng hay một biến chứng nguy hiểm nào, khác xa so với các loại kem tan mỡ giả tạo.
 spa gel patch
Hiệu quả sau 10 ngày sử dụng của spa gel patch
  • Nhiều người lo ngại khi nghe miếng dán này đốt nóng mỡ đến 42 độ thì điều này bạn không cần lo ngại đâu bởi nó sẽ không nóng như bạn tưởng tượng. Khi mới dùng bạn sẽ chưa quen nên cảm thấy hơi nóng nhưng về lâu dài đảm bảo bạn sẽ bị ghiền em này đấy.
  • Spa Gel Patch 42 có tốt không? Spa Gel Patch được cấp giấy chứng nhận về độ an toàn chất lượng sản phẩm, đặc biệt là được tập đoàn Samsung đứng ra bảo trợ và mua bảo hiểu 2 tỷ để đảm bảo vệ độ hiệu quả.
Hình ảnh trước và sau khi khách hàng
Hình ảnh trước và sau khi khách hàng sử dụng miếng dán tan mỡ bụng

Hướng dẫn dùng miếng dán tan mỡ Spa Gel Patch 42 độ 

  1. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng khăn đã thấm nước lau sơ qua vùng bụng.
  2. Sau đó mở và dán miếng dán, trên miếng dán có một lỗ nhỏ của rốn giúp bạn căn chuẩn và dán lên chính xác.
  3. Bạn có thể gỡ miếng dán sau 8h.
  4. Một lưu ý đó là bạn nên sử dụng miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch liên tục từ 10 ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

Và tùy vào cơ địa da của từng người mà lớp mỡ sẽ giảm nhanh hay chậm nên các bạn hãy kiên trì sử dụng để có một vòng eo mơ ước nhé.

Mua Spa Gel Patch 42 độ ở đâu để được hàng chính hãng?

Bạn ao ước có một vòng eo con kiến với miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42 độ của Hàn Quốc nhưng đang lo lắng vì chưa biết Spa Gel Patch 42 có tốt không và nên tin dùng sản phẩm này ở đâu.

Không cần lo ngại bởi Hàng Ngoại Nhập Store sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Là Đại lí cấp 1 cùng với đó có Bill mua hàng từ nước ngoài nên đây sẽ là một địa điểm làm bạn hài lòng và được rất nhiều người việt tin dùng, trong đó có mình nữa nè.

 https://www.hangngoainhap.com.vn/2231-mieng-dan-tan-mo-bung-spa-gelpatch-42-do-c-cua-han-quoc.html

Duyên

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY