Phunuonline 2017| Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

0
408

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa Bác sĩ? Quầng vú loang rộng sau sinh con khiến tôi mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng, điều này khiến tôi ưu phiền sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch. Tôi có tham khảo và được biết Ngày nay có dịch vụ sửa ngực nội soi có thể cải thiện được tình trạng này, em rất muốn tiến hành nhưng vì sợ sau phẫu thuật sẽ để lại thẹo xấu nên em còn e dè mãi chưa thực hiện.

Tin tức EVA 2017 | Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Nếu phái đẹp luôn chú trọng đến việc sửa ngực để cải thiện kích thước, hay thu nhỏ dầu vú cho thu hút hơn, thì vùng quầng vú cũng nên có phương pháp làm đẹp riêng. Thử tưởng tượng 1 bầu ngực căng tròn, mịn màng với núm vú nhỏ xinh, lại lạc lõng xuất hiện 1 vùng quầng vú quá rộng và thâm. Đảm bảo, bộ ngực của bạn sẽ không thể hoàn hảo! Xem thêm Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Thon gọn quần vú được tiến hành như thế nào?

Thu nhỏ quầng vú an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. chu trình này gồm 5 Bước cơ bản:

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành thu nhỏ quầng nhũ hoa, bác sĩ sẽ thực hiện khám bệnh vùng ngực để bảo đảm kết quả thực hiện nhanh chóng và hữu hiệu.

Bước 2: Vô cảm bằng phương pháp gây tê

Để không hề đau đớn cho bạn Trong khi tiến hành làm nhỏ quầng vú, Y bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và làm tê tại vùng ngực.

Bước 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau khi tiêm thuốc chích thuốc tê, Y bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và 1 đường rạch nhỏ hơn.

Bước 4: tiến hành thu nhỏ quầng nhũ hoa

Nhờ thiết bị camera ở trang bị khảo sát mà việc can thiệp của Y bác sĩ phẫu thuật chuẩn xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm hoocmon ở giữa quầng vú.

– Bước 5: Đóng kín vết rạch

Kết thúc chu trình, Y bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ giúp che dấu vết thẹo một cách tối ưu nhất. thời gian tiến hành thu nhỏ quầng nhũ hoa trong vòng 60 phút, bạn có thể đi về nhà sau 1 – 2 tiếng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không tại KIM Hospital?

Được biết đến như là thẩm mỹ viện trước tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chí quốc tế, KIM Hospital sẽ là sự lựa chọn hiệu nghiệm cho bạn. Tại thẩm mỹ viện KIM, bạn có khả năng yên tâm về kết quả nhận được, cắt bỏ lo sợ Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không nhờ:

– Trực tiếp thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, việc can thiệp cũng xảy ra nhanh và Chính xác hơn. Nhờ vậy, hạn chế tình trạng sưng đau nhiều.

– Thu nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành với đường rạch mổ sát chân vú, vận dụng chỉ khâu làm đẹp chuyên dụng, nhờ vậy không để lộ sẹo.

– Sau phẫu thuật, KIM Hospital cũng rất chú trọng trong phục vụ để đem lại kết quả cao nhất. Đây là điều không được nhiều địa chỉ tự tiêu chăm sóc tuy nhiên lại là 1 trong những Căn nguyên trực tiếp đến dẫn đến thẹo hay biến chúng hậu phẫu. Bạn sẽ được dặn dò cách rửa vết thương cũng như một số lưu ý về sinh họat, đặc biệt chế độ ăn uống tránh hải sản, rau muống, thịt bò… trong tháng đầu để tránh dẫn tới sẹo lồi mất làm đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú bị lan rộng ngày càng phát triển là tác hại do thân thể của người phụ nữ sau sinh gặp khá nhiều những biến đổi do hoocmon bị rối loạn, quá trình nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực. Bạn không thể xóa bỏ tình trạng này tại nhà mà buộc phải thực hiện phẫu thuật làm nhỏ quầng vú.

Bạn cũng không cần lo lắng Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi vì Ngày nay, các nơi, bệnh viện đều áp dụng giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến nhất nên bảo đảm an toàn và không hề để lại sẹo. bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào trong giải phẫu thu nhỏ quầng vú. hàng ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có sự hiểu biết có thể ứng dụng thành thạo kỹ thuật cao này khiến cho sự tin tưởng tốt nhất cho nữ giới em.

Dịch vụ này chỉ ảnh hưởng đến phần mô mềm và được thực hiện khéo léo bởi các bác sĩ kinh nghiệm nên tránh được tối đa sang chấn nên hoàn toàn không gây ra sẹo nên bạn có khả năng tuyệt đối có tâm lí tốt. tuy nhiên để sở hữu kết quả cao, hiệu quả nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám chuẩn xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể ứng dụng ra tham vấn thích hợp nhất với bạn.

>>>> Xem thêm: Thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu và đạt hiệu quả cao?

Đối tượng vẫn chưa yên tâm, có khả năng đến trực tiếp bệnh viện, các bác sỹ sẽ giảng giải trực quan nhất cho bạn, hoặc xem qua kết quả các ca làm đẹp làm nhỏ quầng vú cho khách hàng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ Tốt nhất.

Nguồn: http://tinlamdep.net/tin-tuc-eva-2017-phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong/

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY