Những thông tin về loại ghế ăn dặm Booster Seat

0
397

Khi bé đến tuổi ăn dặm (khoảng 6 tháng tuổi), bố mẹ nên cho bé ăn dặm. Việc ăn dặm là bản năng nhu cầu tất yếu của trẻ, do vậy, để hỗ trợ việc ăn dặm thuận tiện cho bé, bạn nên cân nhắc mua ghe tap ngoi an cho be. Thắc mắc nên lựa chọn mua ghế cho bé loại gì, kích cỡ và những tiện ích đi kèm ra sao, giá thành thế nào cũng như độ an toàn cho bé ra sao… là điều nhiều bố mẹ tìm kiếm. Nhằm hỗ trợ các mẹ trong việc tìm mua ghế ăn cho bé, chúng tôi tổng hợp một số thông tin liên quan đến ghế ăn kiểu Booster Seat để các bạn tham khảo.

Thế nào là ghế ăn dặm Booster Seat?

Ghế ăn dặm Booster Seat được dùng để chỉ các loại ghế nhựa cho bé ngồi ăn chân thấp, có thể đặt ghế ngồi ăn dưới sàn nhà hoặc đặt lên ghế ăn người lớn tạo không khí cũng như thói quen ăn cùng gia đình ngay từ nhỏ. Chúng thường được thiết kế có thể điều chỉnh độ cao, phần khay ăn có thể tháo rời, có đai thắt an toàn 3 điểm, chủ yếu được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên rất dễ lau chùi và vệ sinh, dễ dàng gấp gọn và rất nhẹ nên phù hợp với các gia đình hay cho bé đi du lịch hoặc đi ra ngoài mang theo.

Những thương hiệu ghế ăn dặm kiểu Booster Seat thông dụng nhất

Những thương hiệu ghế ăn dặm kiểu Booster Seat thông dụng nhất hiện nay là Mastela, Carters hay Fisher Price…Chúng đều có nhiều tính năng thuận tiện, an toàn và giá thành dễ chấp nhận.

– Ghế ăn Fisher Price P0109: được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA, có phần khay ăn có thể tháo rời, có thể gấp lại một cách dễ dàng, có thể điều chỉnh 3 độ cao khác nhau, có thể kết hợp với các loại ghế cao để ngồi ăn cùng với gia đình và có giá thành khoảng 650 ngàn đồng.

– Ghế ngồi ăn bột Mastela: được làm từ nhựa tự nhiên 100%, có thể gấp siêu nhỏ gọn, có 2 nấc điều chỉnh độ cao, 3 nấc điều chỉnh khay ăn để phù hợp với từng lứa tuổi của bé, phần khay đựng đồ ăn có thể tháo rời, có dây đai an toàn và chắc chắn, giá thành khoảng 450 ngàn đến 850 ngàn tùy model.

Một số chú ý quan trọng khi chọn mua ghế ăn dặm kiểu Booster Seat

– Vì làm từ chất liệu nhựa nên các mẹ hết sức chú ý đến nguồn gốc và chất lượng loại nhựa của sản phẩm vì đó chính là điểm dễ làm hàng giả hàng nhái nhất.

– Nên chọn mua ghế có ít các góc cạnh, ít kẽ hở sau khi lắp ráp nhằm tránh thức ăn rơi vào, mắc kẹt lại và gây mất vệ sinh.

– Ghế có vị trí khay ăn hợp lý nhất  là vừa ngang khuỷu tay bé khi bé đặt bé ngồi trong ghế.

– Chú ý về độ rộng của lòng ghế, nên mua loại có chỗ ngồi thoải mái, rộng để bạn có thể dùng được lâu hơn (khi bé lớn). Cùng xem thêm các mẫu xe đẩy cho trẻ chất lượng giá rẻ.

}

SHARE

NO COMMENTS