Kéo núm vú tụt có đắt không?

0
990

Thưa Y bác sĩ, em bị trường hợp núm vú tụt từ lâu rồi, nhưng không dám đi phẫu thuật. Mãi đến sau này, được bạn bè khuyên nhủ nên em quyết định tiến hành, thế nhưng em không biết liệu Chi phí kéo núm vú bị tụt? Rất mong Y bác sĩ cho lời khuyên giúp em.

keo-tut-num-vu

Hỏi đáp làm đẹp 2107| Kéo núm vú tụt có đắt không, giá ra sao tại việt nam 2017?

Chào bạn Hà Lam! bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với tình trạng “kéo núm vú tụt có đắt không?” của bạn, bệnh viện xin được tham vấn như sau:

Núm vú tụt không chỉ tác động đến chức năng của bầu ngực, tính làm đẹp mà còn tác động đến đời sống vợ chồng. điều trị kéo tụt núm vú chính là công nghệ công hiệu xóa bỏ tình trạng trên song song giúp núm vú trở lại vẻ đẹp như ý. Xem thêm dung cu keo num vu đem lại núm vú đẹp tự như bạn mong ước từ bấy lâu!

Núm vú tụt là gì?

Núm vú bị tụt là tình trạng thường xuyên gặp ở các chị phái nữ, do thiếu sản, thiếu hụt tổ chức kết hợp tuyến vú, ống tuyến sữa ngắn làm cho việc nuôi con gặp nhiều khó khăn cũng như giảm đi khoái cảm khi yêu. chính vì vậy mà ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp giải phẫu giải quyết hơn.

Trên thực tế, các bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng và rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú để cắt bỏ mô xơ để nâng cao đầu vú. sau đó, bác sĩ sẽ tạo 1 đường cân ngang hoặc dọc ở núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại. với trường hợp núm vú bị tụt nhiều cần phải tạo đường cân hình chữ thập.

Chi phí và chất lượng kỹ thuật ở BVTM KIM như thế nào ?

Bệnh viện KIM bậc nhất trong việc áp dụng giải pháp giải phẫu nội soi, tiến hành ca thẩm mỹ cho núm vú của bạn đạt đúng 3 tiêu chí:

– Núm vú được giải phóng với kích cỡ và độ nhô cân xứng với ngực

– An toàn nhờ thiết bị nội soi, tránh được tối đa sang chấn – thương tổn và không để lại sẹo

– Chỉ 1 ca tiểu phẫu nhỏ gọn thế nhưng tốt ổn định suốt đời.

Chi phí có không giống nhau ở các trung tâm không ?

Không chỉ riêng bạn chưa rõ điều trị kéo núm vú tụt có đắt không mà cốt yếu khách hàng đều đặt câu hỏi này khi đến Bệnh viện. Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên quan tâm song song hai tiêu chí là uy tín và cả giá cả khi muốn điều trị kéo núm vú tụt. Ở mỗi Trung tâm có mức giá cả Khác nhau, Chính vì thế bạn nên cân nhắc giá ở một số Cơ sở để yên tâm hơn.

Mức giá cả xác thực công nghệ kéo núm vú tụt tại BVTM KIM

Tại Bệnh viện KIM, giá cả cho công nghệ kéo núm vú tụt là 10 triệu đồng, giá tiền này tương xứng với đáng tin cậy phương pháp mà Bệnh viện đem lại cho khách hàng. Không quá cao thế nhưng cũng không quá thấp, hài hòa cho nhiều khách hàng khách hàng muốn tiến hành. Bạn có thể xem qua bảng giá các kỹ thuật thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện qua Bài viết sau.

CHI PHÍ NÂNG NGỰC

GIÁ NIÊM YẾT (VND)

Nâng ngực nội soi 3D

63 triệu

Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA

63 triệu

Nâng ngực túi xốp Polytech

85 triệu

Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA

75 triệu

Nâng ngực 3D túi giọt nước USA

75 triệu

Sửa lại ngực

70 triệu

Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước

85 triệu

Nạo Silicone ngực + không đặt túi

45 triệu

Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực

75 triệu

Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi

40 triệu

Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi

50 triệu – 60 triệu

Nâng ngực sa trễ

80 triệu

Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi

90 triệu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

63 triệu

Thu nhỏ quầng vú

10 triệu

Thu nhỏ đầu vú

7 triệu

Làm hồng nhũ hoa

15 triệu

Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng

40 triệu

Thu nhỏ ngực to độ 2

60 triệu – 70 triệu

Thu nhỏ ngực phì đại

80 triệu

Kéo núm vú tụt

10 triệu

Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm)

100 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Qua đây là chi phí tìm hiểu được ứng dụng từ năm 2016. Tùy vào từng tình huống khách hàng mà chi phí giải phẫu kéo núm vú tụt có đắt không sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn kết hợp kéo núm vú và cả thu nhỏ quầng vú…thì chi phí cao hơn cũng là điều tất yếu.

Nhà nghiên cứu khuyên bạn nên lưu ý rằng, đầu vú là địa chỉ tiến hành chức năng cảm giác và cho con bú, Bởi thế, cuộc mổ phải đảm bảo an toàn – không được làm tổn thương đến các tổ chức ngực. Do đó, hơn hết bạn nên đặt chỉ tiêu đảm bảo không nguy hiểm – đáng tin cậy khi tham khảo dịch vụ.

>>> Xem thêm: kéo núm vú bị tụt đem lại vẻ đẹp tự nhiên mong đợi cho bạn!

Bạn có thể liên hệ đến số hotline 1900 6899 để được giải đáp về kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu hoặc về các dịch vụ khác của bệnh viện.

Nguồn: http://rangsukimdentistry.edu.vn/hoi-dap-lam-dep-2107-keo-num-vu-tut-co-dat-khong.html

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY