Kem nên và kem lót khác nhau chỗ nào? cách nhận biết

0
392

Khái niệm kem nền là gì?

Kem nền là loại mỹ phẩm đang được phái đẹp ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay, chúng giúp che đi những khuyết điểm như vết nám, thâm, thẹo nhỏ trên da mặt và tạo một lớp màng bảo vệ da đem lam một làn da mịn màng tỏa sáng thu hút cánh đàn ông.

kem nen la gi

Kem nền và kem lót khác nhau chỗ nào?

  • Cách nhận biết kem nên và kem lót là: Kem nền đặc và có màu hơn đục hơn còn kem lót thì loãng hơn và thường không có mà. Tùy thuộc vào loại da mặt của từng người để quyết định nên dùng kem lót hay kem nền. Cả hai loại kem này đều có chứa thành phần SPF chống nắng cao.
  • Kem lót giúp da sáng hơn, mịn màng hơn và tạo ra lớp lót cho những bước trang điểm tiếp theo. Trên thị trường cũng có những loại kem lót dành cho những bạn có làn da dầu.
  • Kem lót khi dùng sẽ tạo một lớp kem mỏng trên da có màu trong suốt, đem lại cho bạn một làn da trắng sáng dưới ánh nắng tràn đầy sức sống. Tuy nhiên kem lót không che được những khuyết điểm trên da mặt như sử dụng kem nền.
  • Kem nền dạng đặc và luôn có màu đậm hơn kem lót. Kem nền sử dụng phù hợp khi bạn muốn có một làn da mịn màng không tì vết và muốn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Kem nền thường bị bết vì nó không thấm vào da dễ dàng như kem lót. Vì kem nền có màu và tác dụng chính là tạo một lớp nền mịn màng, bạn nên lựa chọn kem nền một cách cẩn thận và phù hợp với màu da. Mặc dù kem lót không có màu nhưng vẫn nên được lựa chọn tùy theo màu da.
  • Khi chọn kem nền hay kem lót, bạn nên xác định xem bạn muốn có làn da tự nhiên hay mịn màng không tì vết.

Kem nền trang điểm CC sugao nhật

Kem nền trang điểm cc cream sugao Nhật

kem nền lâu trôi shiseido maquillage true liquid uv

Kem nền maquillage dramatic film liquid uv của Nhật

==> Ngoài ra bạn cũng có thể không cần phải mất công thực hiện các bước trang điểm cầy kỳ một lúc dùng cả kem nền và kem lót rất mất thời gian, hiện nay trên thị trường có 2 dòng kem nền trang điểm sở hữu 2 chức năng trong 1 đó là kem nền shiseido maquillage và kem nền cc cream sugao dây là 2 dòng sản phẩm mới nhất cả hai đều có nguồn xuất xứ từ nhật Bản.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY