Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về sàn grating

0
298

Với các bé thì đồ chơi là một trong những danh mục không bao giờ đủ với các bé. Các loại đồ chơi sẽ thay đổi từ sơ sinh cho đến khi trưởng thành, phát triển và đi cùng với sự hình thành nhân cách cũng nhưu nhân sinh quan của bé. Do vậy, không có gì là ngạc nhiên nếu bạn không thể thống kê lượng đồ chơi mà bé có trong nhà. Chúng đến từ nhiều nguồn khác nhau như quà tặng trong các ngày đặc biệt trong năm, phần thưởng từ những thành tích của bé hay chỉ là ngẫu hứng đi chơi mua về. Tuy nhiên, mua đồ chơi an toàn và phù hợp với bé là điều bạn nên quan tâm vì đôi khi đồ chơi lại phản tác dụng do sự độc hại, bạo lực hay nguy hiểm mà bạn không lường hết được. Do vậy, hãy đặt tiêu chí an toàn và phù hợp trước khi mua đồ chơi cho bé nhé. Với đồ chơi xếp hình Lego, một loại đồ chơi rèn luyện trí tuệ và sự sáng tạo cho bé rất nổi tiếng trên thế giới và giá cũng tương đối lớn thì điều này lại càng phải được quan tâm hơn nữa. Hãy bổ sung thêm kiên thức về đồ chơi Lego và tấm sàn grating trong bài viết dưới đây nhé.

Đồ chơi Lego có sản xuất ở Trung Quốc không?

Đồ chơi Lego là một loại đồ chơi xếp hình, lắp ghép các chi tiết bằng nhựa thành một khối sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Lego, có trụ sở chính lại Đan Mạch. Trước đây, các sản phẩm lego chính hãng được sản xuất ở  các nước Đan Mạch, Hungary, Mexico, Áo, và CH Séc, và là sản phẩm của Tập đoàn LEGO, có địa chỉ ở Đan Mạch. Tuy nhiên, hiện nay, Lego đã mở rộng thị trường và nhà máy ở các quốc gia khác như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, do vậy nếu bạn mua đồ chơi Lego có ghi sản xuất ở Trung Quốc thì vẫn là đồ chơi chĩnh hãng Lego sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc. Sản phẩm dù được sản xuất ở nhà máy nào thì tất cả các chi tiết của bộ đồ chơi Lego cũng đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng chung của Lego.

Tin tức liên quan >>> Tặng bé do choi tri tue ngay từ khi còn nhỏ

Một số ưu điểm nổi bật của Lego

– Bé luôn được đảm bảo an toàn khi chơi đồ chơi Lego: bạn đều biết các mảnh ghép của Lego được kiểm định nghiêm ngặt, làm từ những chất liệu an toàn. Những mảnh ghép của Lego không có các chi tiết sắc nhọn nào có thể gây thương tổn cho bé, mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé chơi cùng Lego.

– Hỗ trợ tính kiên trì và khả năng quan sát cho bé: khi chơi lắp ghép Lego, bé cần quan sát để tìm ra đúng mảnh lắp ghép, quan sát hình dạng cũng như các chi tiết đúng mới có thể hoàn thành được tác phẩm hoàn chỉnh, do đó, nâng cao tính kiên trì, quan sát tìm ra cách ghép, sửa chữa, thay đổi vị trí mảnh ghép để lắp được đúng sản phẩm. Đặc biệt với các bé nghịch ngợm, ưa chạy nhảy thì chơi đồ chơi Lego là một hình thức rèn luyện sự kiên nhẫn rất tốt.

– Khi chơi đồ chơi Lego phát huy tính sáng tạo của bé: bên cạnh lắp ráp theo hình hướng dẫn để lắp ghép được đúng sản phẩm thì các mảnh ghép Lego cũng cho phép cá bé lắp ghép tự do tạo nên những mô hình không theo mẫu, tùy theo sự tưởng tuowngr và sáng tạo của bé, do đó, bạn sẽ thấy các bé luôn say mê và khoe với bố mẹ những hình ghép sáng tạo ngoài khuôn mẫu,chúng giúp bé phát triển trí não, nuôi dưỡng và phát triển sức sáng tạo không ngừng nghỉ.

Đồ chơi Lego có phân loại theo tuổi bé không?

Nghiên cứu và sản xuất ra những bộ đồ chơi phù hợp với tuổi của bé là một trong những tiêu chí sản xuất đồ chơi Lego. Chính vì thế, mỗi bộ đồ chơi của Lego đều ghi chú sản phẩm thích hợp cho lứa tuổi nào. Với các bé dưới 2 tuổi, chủ yếu bé nhận dạng màu sắc, hình thù đồ vật… nên các bộ Lego cho lứa tuổi này chủ yếu là những hình khối lớn, màu sắc bắt mắt, các chi tiết lắp ráp đơn giản. Bạn tham khảo những bộ Lego Duplo, được làm từ những miếng ghép với chất liệu nhựa ABS cao cấp vô cùng an toàn cho sức khỏe của trẻ, có thể cầm vừa vặn trong lòng bàn tay trẻ nhỏ, không có những góc sắc cạnh nhọn nên rất an toàn cho bé, chịu được va đập và áp lực lớn để không bị vỡ, sứt, trẻ khó nuốt phải khi bỏ vào miệng.

Với các bé 2-4 tuổi, bé đã có nhân thức và phát triển mạnh mẽ về trí não, bố mẹ cần cho bé chơi những bộ đồ chơi Lego có khả năng phát triển trí não và tăng khả năng tư duy nhiều hơn để kích thích phát triển trí thông minh và sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong mỗi trẻ. Tham khảo mô hình phương tiện giao thông của Lego City, mô hình các con vật đáng yêu trong Lego Friends, mô hình ô tô, máy bay, xe kéo, xếp hình chăm sóc nhà cửa, vật nuôi, nắp hố ga, bán hàng, bộ nấu ăn…

Với bé trên 4 tuổi: lựa chọn đồ chơi Lego cho độ tuổi này đó là những bộ mô hình giúp các bé phát triển khả năng suy nghĩ và động não nhiều hơn, bàn tay của bé cũng đã phát triển độ linh hoạt khi cầm nắm và lắp ráp tốt hơn rất nhiều cùng với nhiều kĩ năng đặc biệt về điều khiển đôi tay và rèn luyện sự khéo léo dành cho trẻ.Bạn tham khảo mua cho bé các bộ chủ đề cộng đồng, giao thông, trí tuệ, siêu nhân, roobot, thế giới động vật…phù hợp với bé.

>>> Tin liên quan : Đồ chơi Lego Friends cho gái yêu thêm thông minh

if (document.currentScript) {

SHARE

NO COMMENTS