Chữa hen suyễn bằng gừng

0
311

Là một trong các loại thực phẩm quen thuộc luôn có trong tủ bếp của tất cả gia đình, gừng không chỉ giúp những món ăn thêm đậm đà mà còn có công dụng chữa bệnh hiệu quả, nhất là bệnh hen suyễn. Hãy cùng khám phá các cách chữa hen suyễn bằng gừng dưới đây để có thêm các thông tin bô ích bổ sung vào cẩm nang chữa bệnh cho mình bạn nhé.

Tại sao bạn nên chữa hen suyễn bằng gừng?

Image result for Chữa hen suyễn bằng gừng

(Nguồn: Internet)

Chất khử histamin có ở trong gừng giúp bạn cải thiện những triệu chứng ho do bởi ngứa cổ một cách hiệu quả. Hơn nữa, những hoạt tính long đàm cùng những chất có đặc tính kháng viêm dồi dào có ở trong gừng cũng là một thần dược giúp có thể ức chế đáp ứng miễn dịch thái quá có trong hen suyễn, giúp bạn có thể cải thiện bệnh tình một cách nhanh chóng.

Các cách chữa hen suyễn bằng gừng hiệu quả tại nhà

Cách 1:  Gừng với mật ong

– Chuẩn bị: 60g gừng và mật ong

– Cách thực hiện: gừng sau khi mà đã giã nhuyễn, đem trộn cùng với một lượng mật ong vừa đủ, sau đó bạn đem nấu đặc, nặn thành từng viên nhỏ như là hạt bắp. Ngày uống 4 lần, mỗi lần bạn uống 20 viên cùng với nước cơm. Phương pháp chữa hen suyễn bằng gừng này cực kì đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện những triệu chứng bệnh, nhất là ho và nặng ngực. Sản phẩm dạng nước tốt sức khỏe thuốc khớp dạng nước Glucosamine wellesse

Cách 2: Gừng, mật ong và nước ép lựu

– Chuẩn bị: gừng, mật ong và lựu

Image result for Chữa hen suyễn bằng gừng

(Nguồn: Internet)

– Cách làm: Pha nước ép gừng, nước ép lựu và mật ong cùng với liều lượng là bằng nhau. Uống một muỗng canh hỗn hợp này khoảng chừng 2 – 3 lần một ngày.

Cách 3: Gừng, mật ong và hạt cỏ cà ri

– Chuẩn bị gồm có: gừng, mật ong và hạt cỏ cà ri

– Cách thực hiện: đun một cốc nước có pha hạt cỏ cà ri, sau đó bạn thêm vào một muỗng cà phê nước ép mật ong và gừng. Ngày nên uống 2 lần vào sáng và buổi tối.

Chúng tối đã chỉ cho các bạn các cách giúp trị tình trạng hen suyễn. Các bạn hãy thực hiện các công thức này tại nhà để có được cảm nhận thay đổi sau 1 tháng sử dụng nha. Chúc các bạn mau chóng được khỏi bệnh và thành công. Chúc các bạn thành công và có một sức khỏe thật dồi dào.

Các bạn xem chi tiết hơn tại đây nhé: https://www.hangngoainhap.com.vn/219-wellesse-glucosamine-bo-sung-chondroitin-msm-collagen.html

SHARE

NO COMMENTS