Cách lựa chọn bỉm Merries cho bé phù hợp

0
359

Đựơc sản xuất tại Nhật bản với công nghệ hiện đại, nhiều đột phá mới, ta merries với chất liệu làm từ loại bông cao cấp dược tiệt trùng sẽ mang đến cho bé yêu cảm giác dễ chịu và an toàn mọi lúc mọi nơi. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Tuy nhiên không có gì là hoản hảo 100%, bỉm Merries cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì sản phẩm cũng có một vài nhược điểm nhỏ. Vậy bỉm Merries có thực sự tốt không?

Em bé mỗi lúc càng lớn nên lựa chọn bỉm cho bé cũng phải tăng dần về kích cỡ. Do đó, bỉm Merries cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, tương ứng vời từng cân nặng của bé cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm có hai loại là tã dán và tã quần, có các kích cỡ từ SS cho đến XL, dùng được cho trẻ từ sơ sinh cho đến 22kg.

– Cỡ SS: tã dán cho trẻ sơ sinh.

– Cỡ S: tã dán cho trẻ từ 1 tháng tuổi.

– Cỡ M: từ 6-11 kg (tã dán và ta quần).

– Cỡ L: từ 9-14kg (tã dán và tã quần).

– Cỡ XL: từ 12-22kg (Tã quần).

Tùy theo cân nặng của bé mà mẹ lựa chọn loại tã, bỉm cho phù hợp.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính, đang cần tìm một loại bỉm có thương hiệu và chất lượng tốt thì bỉm Merries sẽ một trong những sự lựa chọn phù hợp bởi những lý do sau:

– Về chất lượng: Bỉm Merries được làm từ lõi bông cao cấp nên rất mềm mại và thấm hút tốt. Do vậy bé luôn cảm thấy thoải mái, an toàn và không gây kích ứng  cho làn da nhạy cảm của bé. Vùng mông của bé luôn khô thoáng hạn chế tối đa tình trạng hăm da. Bên cạnh đó, bỉm còn rất thông thoáng giúp bé dễ chịu mà không hề có cảm giác bức bí, nóng khi mặc bỉm.

– Về tính khử mùi: Với vitamin E tự nhiên, bỉm Merries giúp khử mùi hôi một cách hiệu quả, nhờ đó vùng mông của bé luôn thơm tho sạch sẽ mà không hề có mùi hôi đọng lại.

– Về tính chống hăm tã: Bỉm Merries có khả năng chống hăm tã rất tốt. Nhiều mẹ đều có ý kiến chung là sau khi chuyển sang bỉm Merries thì tình trạng hăm da không còn xuất hiện nữa.

Tuy nhiên, muốn sử dụng bỉm Merries thì bạn phải có điều kiện về tài chính mới theo được, vì so với các loại bỉm khác trên thị trường thì bỉm Merries có mức giá khá cao, và đó cũng là nhược điểm nhỏ của bỉm Merries. Tuy nhiên tiền nào của nấy nên nhược điểm này là điều có thể chấp nhận được.

Khi chọn bỉm Merries cho bé, mẹ nên tham khảo một số kinh nghiệm sau:

– Chọn bỉm theo cân nặng: Mỗi loại bỉm đều có size riêng tương ứng với cân nặng nhất định được ghi rõ trên bao bì. Vì vậy mẹ cần dựa vào cân nặng của bé để mua loại bỉm cho phù hợp.

– Chọn bỉm theo giới tính: Bộ phận sinh dục của bé gái và bé trai khác nhau, do đó khi chọn bỉm cũng nên dựa theo giới tính của bé. Nếu là bé gái thì nên chọn bỉm có độ dày tập trung ở vùng giữa hoặc sau mông, còn bé trai thì chọn loại bỉm có thêm miếng lót phụ ở phía trước, tránh bỉm bị ướt tràn ra ngoài.

– Chọn bỉm theo giải đoạn phát triển: Khi bé đã biết chạy nhảy, việc bắt bé nằm một chỗ và mặc bỉm dán thật sự rất khó khăn. Thay vào đó, mẹ chọn bỉm quần cho bé mặc sẽ rất tiện lợi, bởi mẹ có thể mặc cho bé ở bất cứ tư thế nào. Tuy nhiên bỉm quần sẽ tốn hơn bỉm dán.

– Thời gian mặc bỉm: Không mặc bỉm cho bé suốt ngày dễ khiến bé bị hăm. Vào ban ngày nếu trời nắng ấm thì có thể để bé mặc quần để mông bé được thông thoáng, dễ chịu. Cần thay tã thương xuyên cho bé từ 3-4h một lần.

Bỉm Merries thực sự là sản phẩm chất lượng dành cho bé. Ngoài ra mẹ có thể thử cho bé sử dụng các sản phẩm chất lượng khác như bỉm quần huggiesbim so sinh bobby, Pamper… được bán trên thị trường.

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

SHARE

NO COMMENTS