Các bước trồng răng sứ implant được tiến hành như thế nào?

0
319

Trồng răng sứ được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng thứ tự sẽ quyết định đến sự thành công của ca làm răng sứ. Tìm hiểu kỹ các bướccấy răng này sẽ giúp bạn nhận biết bác sỹ thực hiện đúng tiêu chuẩn lúc cấy răng hay không. Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

Ở đâu áp dụng các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn?

Các bước trồng răng sứ đều được chú trọng bậc nhấtnhững nơi nha khoa, ngoài ra bạn muốn chọn được bệnh viện nha khoa trồng răng giả tin cậy, chất lượng cũng không thuận tiện. nếu bạn đến Nha Khoa KIM thì chất lượng các bướccấy răng giả luôn cam kếtvới thể khắc phục 1 biện pháp mau chóng.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất1Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất2

Hình ảnh người bệnh trồng răng sứ phục hình răng thành công tại KIM

(*Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào trạng thái răng miệng từng người)

Tại KIM dentistry, KIM dentistry đảm bảo rằng, những kinh nghiệm trồng răng sứ lâu rồi của nha sỹ, các bước trồng răng sứ áp dụng kỹ thuật chế tạo răng công nghệ cao và chất liệu làm cho răng toàn sứ tốt nhất. kỹ thuật cấy ghép implant 3D trồng răng giả chóng vánh, tích hợp xương nhanh, không biến chứngvới thể duy trì vĩnh viễn.

Những trang đồ vật máy móc hiện đại đầy đủ rất cấp thiết chuyên dụng cho các bướctrồng răng giả như: máy chụp x – quang đãng, phần mềm mô phỏng vị trí cấy ghép Simplant, phần mềm 3D CAD/CAM giúp trồng răng sứ mau chóngchuẩn xác hơn.

>>>> Xem thêm: trồng răng sứ sưng lên không phảitrả lời đúng và đầy đủ nhất trong khoảng bác sỹ

Các bước trồng răng sứ được thực hiện như thế nào?

Trồng răng sứ với hai bí quyết chủ yếulàm cầu răng sứ và cấy ghép implant, mỗi bí quyết sẽ được thực hiện theo các bước trồng răng sứ cụ thể.

Các bước trồng răng sứ khi làm cầu răng sứ

Làm cầu răng mặc dù đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, răng thẩm mỹ tự nhiên nhưng chỉ phục hình được phần thân răng, vùng chân răng bị mất vẫn khiếm khuyết nên xương hàm với thể bị tiêu hõm sau thời gian dài.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất4

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn quốc tế

Các bước trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng được tiến hành theo trật tự sau:

– Bước 1: khám chữa, giải đáp cho khách hàng: bác sỹ tại phòng khám nha khoa sẽ khám tổng quát, chụp X-quang để biết trạng thái mất răng, xương hàm ra sao, với đạt tiêu chuẩn làm cho cầu răng hay không phải.

– Bước 2: làm sạch răng miệng sạch sẽ, gây tê tại chỗ giảm đau nhứctiến hành mài cùi răng.

– Bước 3: Lấy dấu răng để mẫu mã cầu răng, bệnh nhân được gắn răng giả trợ thì bình phục ăn nhai.

– Bước 4: sau quá trình đó kết thúc các bướclàm cho răng sứ, thay đổi các sai lệch để cầu răng ôm khít chuẩn xác, không phải bị cong vênh hay cộm cấn.

Các bước trồng răng sứ lúc cấy ghép Implant:

Trồng răng sứ bằng cấy ghép implant là kỹ thuật phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sỹ chuyên sâu thì các bước trồng răng cũng cần được thực hiện chuẩn xác. như vậy mới đảm bảo trụ implant tích hợp xương mau chóng, răng giả được trồng bền chắc, không gây tác động đến cơ thế.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất3

Các bước trồng răng sứ bằng cấy ghép implant 3D

– Bước 1: Khám và tư vấn: bác sỹ Nhìn vào trực tiếp hiện trạng răng, chụp phim X – quang quẻ nhằm đánh giá mật độ và cấu trúc xương hàm…. nếu người bệnh đủ tiêu chuẩn thì thể cấy ghép implant luôn. nếu xương bị tiêu bớt thì sẽ được ghép xương trước rồi mới cắm implant sau.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cam kết các bước trồng răng sứ được thực hành trong điều kiện sát trùng, gây tê tại chỗ để bệnh nhân không phải nhận thấy đau buốt.

– Bước 3: Tiến hành cấy trụ implant vào trong xương hàm, lấy dấu răng, gắn răng giả trợ thời để chờ chế tạo răng sứ.

– Bước 4: Đợi khoảng 3­ – 6 tháng để trụ implant tích hợp hoàn thiện trong xương hàm, nếu như đã đủ tiêu chuẩn thì gắn mão sứ hoàn thiện các bướctrồng răng sứ.

Quy trình trồng răng sứ bằng cấy implant theo chuẩn quốc tế giúp người bệnh phục hình răng toàn diện, khôi phục cả chân răng và thân răng nên không bị tiêu xương hàm.

>> Các bước trồng răng sứ vai trò rất quan trọng, lớp lang tiến hành cũng cần đảm bảo để không diễn biến biến chứng hay kết quả không được như mong muốn. Nếu tuân thủ các bướccấy răng, tỉ lệ thành công lúc tiến hành sẽ cao hơn.

>>>> Xem thêm: điểm đến trồng răng sứ tin cậy, đáng uy tín trong lòng các bạn

Nếu như còn băn khoăn hay thắc mắc nào về các bước trồng răng sứ trên đây, bạn với thể liên lạc trực tiếp đến hotline 1900 6899 để được các bác sỹ KIM trả lời nhanh nhất!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY